Sơ lược về Công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT MINH ANH

Đi vào hoạt động từ năm 2010, sau gần 8 năm hoạt động và phát triển, Công ty Cổ phần Thương mại & Kỹ thuật Minh Anh đã trở thành một trong những đơn vị luôn đi đầu về cung cấp: tư vấn, thiết kế hệ thống âm thanh; thiết bị an ninh giám sát, báo cháy, báo động, thiết bị ghi âm… không chỉ ở TP.HCM, các tỉnh phía bắc mà còn trên phạm vi cả nước. Hơn thế, Minh Anh còn vinh dự được công ty TOA Electronics Vietnam Co.Ltd, ủy quyền phân phối các sản phẩm thiết bị âm thanh TOA tại Việt Nam.

Với triết lý hoạt động là được phục vụ khách hàng những công nghệ mới nhất, chất lượng nhất. Nên trong suốt những năm qua Minh Anh đã giúp cho rất rất nhiều khách hàng giải quyết những bài toán “hóc búa” là làm sao lắp đặt được hệ thống âm thanh tuyệt vời, hay thiết bị an ninh giám sát chất lượng… Ví dụ như, Minh Anh đã cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh cho công trình Lotte Mart Gò Vấp, Nhà máy BuWon Vina – Đồng Nai, Nhà máy điện tử Heesung – Hải Phòng, cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh công trình Vietcombank, tòa nhà Báo Sài Gòn Giải Phóng… Chính vì thế mà trong suốt chặng đường hoạt động và phát triển, Minh Anh đã luôn nhận được sự tin tưởng cao nhất từ phía khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Có thể thấy, để một doanh nghiệp đi lên thì không thể thiếu nguồn nhân lực có đầu óc và biết tận tâm với nghề. Tại Minh Anh, nhân viên của chúng tôi cũng thế, họ cho dù là giám đốc hay đến những nhân viên bình thường thì đều có chung một mục tiêu là: không nói khó trước mọi khó khăn và coi khách hàng là tài sản quan trọng. Chính vì vậy, trong suốt những năm qua Minh Anh đã và đang tạo được vị thế ngày càng vững chắc hơn trong lòng khách hàng.

Minh Anh cung cấp:

• Thiết kế, thi công, lắp đặt công trình các thiết bị âm thanh, hội nghị, thông báo và linh phụ kiện đi kèm.

• Triển khai hình thức đại lý kinh doanh các thiết bị điện, điện tử, điện lạnh, điện dân dụng, điện công nghiệp.

• Cung cấp các thiết bị an ninh giám sát, báo cháy, báo động, thiết bị ghi âm, camera quan sát…

• Tư vấn các phần mềm tin học và các dịch vụ tin học.

• Kinh doanh máy tính, các thiết bị máy móc dùng cho văn phòng.

Định hướng và mục tiêu phát triển:

Trong thời gian tới, Minh Anh sẽ đẩy mạnh quan hệ với các hãng sản xuất trong và ngoài khu vực nhằm mở rộng hơn nữa các mặt hàng, cũng như hợp tác nghiên cứu và phát triển về công nghệ.

Minh Anh mong muốn trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh Việt Nam. Chính vì vậy, Minh Anh luôn nỗ lực xây dựng một đội ngũ nhân viên với năng lực chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm; mở rộng các văn phòng trên toàn quốc. Điều này, cũng là nhằm mang lại cho quý khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời về các sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn đang có ý tưởng ấp ủ trong đầu về việc thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh hay chỉ đơn giản bạn muốn làm chủ đại lý kinh doanh các mặt hàng thiết bị điện tử cao cấp. Vậy còn chần chờ gì, hãy liên hệ ngay với minhanhmedia.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Gradminers, an on-line service for writing essays that offers plagiarism report and an essay that is custom-written. This feature helps students come up with a good topic and assigns a best essay writing service reddit writer for the task. The problem is that these writers aren’t competent enough to handle complicated writing assignments. Choose a company that provides quality essays at reasonable prices if you require them immediately. Grademiners isn’t a good option for students who want to score a top grade.

Hỗ trợ Online
  • Hỗ trợ kinh doanh
   Ms.Luyện - 0906.208.836
   Mr.Thành - 0909.96.95.92
   Mr. Tú - 0938.655.344
  • Hỗ trợ kỹ thuật
   Mr. Lĩnh - 0987.87.3090
 • Chăm sóc khách hàng
  Ms.Xuân - (028) 39485239